lnwshop logo
 

 

 

รับปรุงสูตรเฉพาะบุคคล เลือกประเภทที่ต้องการใช้ เลือกสารสกัดที่ต้องการบำรุง สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร

 

จําหน่าย ขายส่ง วัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว เวชสำอาง สารสกัดธรรมชาติ เบส แอคทีฟ สารตั้งต้น เม็ดบีดส์ เคมีภัณฑ์ ครีม โฟม เจล สบู่ โลชั่น สปา Cosmetics Raw Material


คอสเม แล็บ โดย นันด์สกินเทค เลขที่ 99/1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ดำเนินธุรกิจด้านการรับจ้างผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณภายใต้แบรนด์ของลูกค้า และจำหน่ายให้กับ ลูกค้าใช้เองภายในที่พักอาศัย คลินิก สปา ร้านเสริมความงาม ตลอดจน ธุรกิจโรงแรม โรงพยาบาลรวมถึงเซอร์วิสอพาทเมนท์ตั้งแต่ปี 2008 ในรูปแบบ OEM โดยรับจ้างผลิตครีมเวชสำอาง จัดหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้าและบรรจุภัณฑ์ พร้อมบริการจดแจ้งเครื่องสำอางควบคุมกับ อย. โดยให้บริการอย่างครบวงจร ดำเนินงานด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถทางด้านเครื่องสำอาง

เรามีแล็บผลิตครีมเวชสำอางตามหลักเกณฑ์ GMP และ อย. สามารถรองรับความต้องการและอัตราการผลิตเครื่องสำอางที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน ซึ่งสามารถผลิตเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันผลิตครีมให้แก่คลินิก สปา ร้านเสริมความงาม ตลอดจน โรงพยาบาล ธุรกิจโรงแรม รวมถึงเซอร์วิสอพาทเมนท์กว่าพันแห่งทั่วไทย

ผลิตภัณฑ์เรามีหลากหลายประเภทเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด และเพราะประสิทธิภาพของครีมเวชสำอางอันเป็นที่ยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูง เห็นผลชัดเจนและราคาสมเหตุสมผล จึงทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั่วทุกภูมิภาคเพิ่มขึ้นในแต่ละปี ด้วยประสบการณ์ ความตั้งใจจริงในการให้บริการและนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพแก่ลูกค้า เราเชื่อมั่นว่าเราจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณ 

 


          Nund Skintech is Thai professional cosmetics / skin care / spa products Manufacturer located on 99/1 Bangsu Bangkok, Thailand. We offer comprehensive and complete OEM/ODM and Private Label Skin Care / Cosmetic Solutions at competitive prices

 

เกี่ยวกับเรา

ร้านNUND SKINTECH นันด์ สกินเทค
ชื่อร้านค้า
NUND SKINTECH นันด์ สกินเทค
รายละเอียดร้านค้า
จำหน่ายครีมเวชสำอางเกรดพรีเมี่ยมสำหรับผู้ประกอบการด้านความงาม และบุคคลทั่วไปที่สนใจมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง ผิวดูดีได้โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม
จำหน่ายสารสกัดสมุนไพร สารสกัดธรรมชาติ เคมีภัณฑ์เครื่องสำอาง ครีม เจล เซรั่ม เอสเซนต์ โทนเนอร์ โลชั่น สครับ แป้งฝุ่น ลิปเจลฯ
บริการรับจดแจ้ง อย. ขอรหัสผู้ประกอบการ ขอเลขจดแจ้ง ขอนำเข้าเครื่องสำอาง ขอเอกสารส่งออกฯ

Line ID: @nund_nichh
QR code
Scan this!

หน้าที่เข้าชม2,177 ครั้ง
เปิดร้าน15 พ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท9 ส.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านNUND SKINTECH นันด์ สกินเทค
ร้านNUND SKINTECH นันด์ สกินเทค
cosmeticsstartup.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก